\

Lễ kỷ niệm ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/02/2013

01/03/2013

Chiều ngày 27/2/2013, Bệnh viện Đại học Y Dược đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm Ngày Thầy thuốc Việt Nam nhằm tôn vinh những người thầy thuốc và CB – VC đã có nhiều đóng góp cho sự nghiệp phát triển Bệnh viện. Buổi lễ có sự tham dự của đại diện Đảng ủy, Ban Giám hiệu, Công đoàn Đại học Y Dược TPHCM, Hội đồng Quản lý Trường – Bệnh viện, Ban Giám đốc Bệnh viện, Trưởng/ Phó các Cơ sở, đại diện các Phòng/Khoa, Ban Chấp hành Đảng bộ Bộ phận, Công đoàn, Đoàn Thanh Niên và các cá nhân, tập thể đạt thành tích xuất sắc trong năm 2012.

Buổi lễ được mở đầu với những bài hát ca ngợi ngành Y và nêu cao những phẩm chất cao đẹp của người thầy thuốc. Tiếp đến BS CKII Phan Bảo Khánh – Trưởng phòng Nhân sự phát biểu ý nghĩa của "Ngày Thầy Thuốc Việt Nam 27/02" và đọc thư của Bác Hồ gửi cán bộ ngành Y của cả nước. Nhân dịp này, thay mặt lãnh đạo Bệnh viện, PGS TS BS Võ Tấn Sơn – Giám đốc Bệnh viện đã gửi đến các Thầy Cô và đồng nghiệp lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và thành công. Đồng thời PGS Võ Tấn Sơn cũng phát biểu chỉ đạo các nhiệm vụ trọng tâm trong năm 2013: tập trung toàn bộ nhân lực – tài lực – trí lực hoàn thành công tác xây dựng toà nhà mới 17 tầng để sớm đi vào hoạt động; tăng cường công tác quản lý, đặc biệt là xiết chặt tiết kiệm tránh lãng phí; phát triển công tác chuyên môn qua việc sẽ sớm thành lập một số đơn vị như khoa Phẫu thuật Hàm Mặt, Đơn vị Cấp cứu tại nhà, Đơn vị chữa đột quỵ, Đơn vị chống đau, khoa Phụ sản; cải thiện đời sống và tạo môi trường tốt để CB-VC an tâm công tác.


BS CKII Phan Bảo Khánh đọc thư Bác Hồ gửi cán bộ ngành Y tế của cả nướcPGS Võ Tấn Sơn chúc mừng và phát biểu chỉ đạo

Tiếp theo là phần trao các quyết định khen thưởng, các kỷ niệm chương, bằng khen cho những tập thể và cá nhân đã có nhiều thành tích xuất sắc, hoàn thành tốt nhiệm vụ trong năm 2012. Những bó hoa tươi thắm được trao tặng cùng những hình ảnh tay bắt mặt mừng của các thế hệ thầy thuốc đã khép lại buổi lễ.

Một số hình ảnh khác:

Ban Giám đốc Bệnh viện nhận bằng khen tập thể lao động xuất sắc của Bộ Y tế


Các tập thể và cá nhân nhận bằng khen của Bộ Y tế


Các cá nhân nhận kỷ niệm chương của Bộ Y tế